Top 6 game quản lý khách sạn hay nhất trên IOS và Android

Bạn thích kinh doanh khách sạn và muốn tìm một trò chơi phù hợp vừa để giải trí vừa để hiểu rõ hơn về công việc mình mơ ước. Đi nào K188 học chức danh trò chơi quản lý khách sạn Được đánh giá cao nhất trên Appstore và CH Play!

6 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay

Megastore điên rồ

Bước vào thế giới game Megastore Madness, người chơi sẽ là quản lý của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để điều hành một khách sạn nổi tiếng.

Megastore điên rồ
Megastore điên rồ

Nhiệm vụ của bạn là làm cho khách của bạn khi sử dụng phòng sẽ hài lòng với dịch vụ và ghé thăm khách sạn thường xuyên hơn. Và trở thành một chuyên gia được công nhận trong ngành khách sạn trên Trò chơi trực tuyếnngười chơi phải trải qua 45 bài kiểm tra khả năng để giúp khách sạn ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Khách sạn Dash Deluxe

Một xúc sắc trò chơi quản lý khách sạn Hotel Dash Deluxe rất thú vị trên thiết bị di động. Đây là một trò chơi khá thú vị, hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Khách sạn Dash Deluxe
Khách sạn Dash Deluxe

Cùng chung chuỗi dịch vụ ăn uống nổi tiếng từ trò chơi Dinner Dash đình đám một thời, Hotel Dash Deluxe cũng sẽ có lối chơi tương tự, nhưng bạn sẽ quản lý khách sạn của riêng mình. Sẵn sàng phục vụ những khách hàng khó tính nhất, thuyết phục họ hài lòng với dịch vụ của bạn để nhận thêm tiền boa. Để làm được điều này, bạn phải nhớ đừng để khách hàng chờ đợi quá lâu. Sau mỗi vòng chơi, bạn có thể tự mình trang trí và mở rộng thêm nhiều chỗ ngồi của khách sạn.

đảo khách sạn

Đảo khách sạn thuộc bộ truyện trò chơi quản lý khách sạn độc đáo, thu hút nhiều lượt tải do lối chơi độc đáo, mới lạ khi tất cả người chơi sẽ quản lý một khách sạn trên một hòn đảo. Nếu bạn muốn đắm mình trong khung cảnh, đây là một nhà điều hành khách sạn Đó là một trò chơi bạn không thể bỏ qua.

đảo khách sạn
đảo khách sạn

Hotel Island sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực, bởi thiết kế hình ảnh của trò chơi vô cùng tỉ mỉ, sắc nét cũng như nội thất đa dạng, phòng ốc hoành tráng và đẹp mắt. Người chơi có thể mở rộng quy mô khách sạn bằng cách mở thêm cơ sở kinh doanh khách sạn.

Hotel Transylvania Dash

Một xúc sắc trò chơi quản lý khách sạn dành cho những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu, vì khách của Hotel Transylvania Dash là quái vật và ác quỷ.

Hotel Transylvania Dash
Hotel Transylvania Dash

Tuy nghe có vẻ khá đáng sợ nhưng đây lại là trò chơi thu hút nhiều lượt tải nhất, bởi lối chơi đặc biệt và độc đáo, bạn sẽ vào vai người quản lý của khách sạn này – một ma cà rồng thực thụ. . Bạn có thể nâng cấp và trang trí khách sạn để thu hút nhiều khách đến sử dụng. Tất nhiên, bạn không nên để những vị khách ma quái đó phải đợi lâu!

Game quản lý khách sạn khổng lồ 1

Trong trò chơi quản lý khách sạn Giant 1, bạn còn rất nhiều việc phải làm. Nếu bạn đến khám phá vùng đất để xây dựng một khách sạn mới toanh, bạn sẽ được tự tay thiết kế tất cả các phòng, mua sắm những vật dụng cần thiết từ lớn nhất đến nhỏ nhất …

Game quản lý khách sạn khổng lồ 1
Game quản lý khách sạn khổng lồ 1

Sau đó, bạn phải thuê thêm nhân viên phục vụ để làm các công việc khác nhau trong khách sạn như: lễ tân, phục vụ, đầu bếp… Trong thời gian chờ đợi mọi việc hoàn thành ở trạng thái cơ bản theo yêu cầu, bạn có thể bắt đầu cắt băng khai trương khách sạn của mình. Và để được đánh giá là một chủ khách sạn chuyên nghiệp, bạn phải biết khách hàng đến thuê phòng nghĩ gì, đáp ứng yêu cầu của họ như thế nào cho phù hợp… điều này sẽ được thực hiện xuyên suốt.

Hotel Empire Tycoon

Khi chơi Hotel Empire Tycoon, bạn phải làm việc chăm chỉ để bắt đầu điều hành một khách sạn nhỏ và khiêm tốn. Nó buộc bạn phải làm việc chăm chỉ với hàng tá nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau để khách sạn có thể nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô.

Hotel Empire Tycoon
Hotel Empire Tycoon

Đồng thời, bạn cũng cần cải tiến nhiều chi tiết và từng bước chuyển đổi khách sạn của mình, nhằm nâng cấp chúng trở nên cao cấp hơn. Mở rộng phòng khách sạn để bổ sung thêm trang thiết bị, lắp đặt thêm nội thất sang trọng, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổ chức thêm các khóa học lặn, trượt tuyết, spa… đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính. Vì đánh giá của họ là yếu tố quyết định khách sạn của bạn được thêm sao.

Trên đây là đầu trò chơi quản lý khách sạn Phổ biến nhất trên điện thoại. K188 hi vọng đã gợi ý những game hay và thú vị giúp bạn tìm được game như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *