TOP 5 game luyện phản xạ giúp bạn nâng cao kỹ năng khi chơi

Bạn biết đấy, trong các trò chơi thế giới cờ bạc, chỉ một giây thôi cũng có thể thay đổi thế trận, “hoàn tiền cược” trong tích tắc. Vì vậy, để có được những điểm mạnh tuyệt vời này, bạn phải rèn luyện khả năng phản xạ, phòng thủ nhanh và tấn công chính xác. Đi nào K188 bỏ qua điểm 5 trò chơi rèn luyện phản xạ được nhiều người chơi trên thế giới yêu thích để giúp bạn thăng cấp và cải thiện kỹ năng của mình!

5 trò chơi luyện phản xạ hiệu quả nhất hiện nay

Osu – Trò chơi âm nhạc

Osu là một trò chơi rèn luyện phản xạ Nhạc của nhà phát triển Dean Herbert được nhiều người chơi lựa chọn để nâng cao kỹ năng. Cách chơi Osu không quá phức tạp, ngược lại còn vô cùng đơn giản, rất thích hợp cho những ai biết chơi game phản xạ. Đây cũng là trò chơi được nhiều người chọn làm trò chơi để “hâm nóng” cơ tay và trí não trước khi chơi.

Osu - Trò chơi âm nhạc
Osu – Trò chơi âm nhạc

Game Osu có tất cả 40 màn chơi với độ khó khác nhau bạn có thể chơi trên nền nhạc yêu thích của mình. Trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện các số vòng tròn cũng như các số. Nhiệm vụ của bạn là quan sát thật nhanh để thực hiện các thao tác nhấp chuột vào các hình tròn trên một cách chính xác, nhanh chóng theo số thứ tự của hình tròn này. Nếu bạn liên tục đánh trượt (miss) bạn sẽ thua trò chơi, lúc này nhạc sẽ dừng lại, kết thúc trò chơi.

Trò chơi luyện phản xạ LOL Dodge

Nếu bạn đang tập chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn cảm thấy kỹ năng và độ nhạy bén của mình còn hơi kém thì hãy trò chơi rèn luyện phản xạ LOL Dodge được coi là một bộ sách hướng dẫn cơ bản cần thiết để bạn lựa chọn. Chức vụ Trò chơi trực tuyến Nó không chỉ dành cho những người “mới bắt đầu” mà ngay cả những người lớn tuổi cũng dành nhiều thời gian để luyện tập chăm chỉ mỗi ngày. Nhìn chung, mục đích chính là tăng khả năng phản xạ, kỹ năng tay và các động tác phòng thủ, né đòn.

Trò chơi luyện phản xạ LOL Dodge
Trò chơi luyện phản xạ LOL Dodge

Bạn có thể dễ dàng thực hành LOL Dodge bằng trình duyệt web và sau đó chọn trò chơi bạn muốn chơi cụ thể. Ví dụ: Skillshot dành cho các cuộc tập trận đột nhập, Dodge là để tránh né, Kitting là để thả diều và Farming là để săn tài nguyên. Tuy đồ họa không thực sự xuất sắc nhưng đó là một trong những cách nâng cao trình độ chơi của bạn rất hiệu quả!

Tôi muốn trở thành Boshy

Nếu bạn đã từng xem Faker phát sóng LOL, bạn sẽ nhận ra ngay rằng tôi muốn trở thành Boshy. Bởi vì anh chàng này vẫn đang chơi ở đó trong khi chờ đợi trò chơi. Và lý do I Want to Be the Boshy được rất nhiều streamer yêu thích là vì nó vốn đã rất khó.

Tôi muốn trở thành Boshy
Tôi muốn trở thành Boshy

Đó là một dạng game platform mà bạn không có nhiều thời gian để suy nghĩ, nó luôn lao vào với tốc độ … “bàn thờ”. Tất cả những gì người chơi có thể làm bây giờ là sử dụng phản xạ của mình. Nhìn chung, lối chơi của trò chơi gần giống như sự kết hợp giữa Super Meat Boy với Mario. Khi bạn thực hành ngày càng nhiều, bạn sẽ dần trở nên thành thạo hơn trong việc phản ứng với nhu cầu nhanh chóng này.

Con cừu

Con cừu là một trong những trò chơi rèn luyện phản xạ nổi tiếng nhất trong thế giới trò chơi điện tử. Trò chơi này thoạt nghe tưởng chừng như đếm cừu rất đơn giản, không có gì hấp dẫn nhưng hầu hết mọi người sau khi chơi đều cho rằng nó giúp cải thiện khả năng phản xạ rất tốt. Bạn có thể chọn nhân vật và nhiệm vụ như bạn muốn trong mỗi cấp độ.

Con cừu
Con cừu

Bạn sẽ ngạc nhiên và bác bỏ ngay ý kiến ​​cho rằng trò chơi này rất dễ vì tốc độ chạy của những chú cừu trong mỗi màn chơi sẽ được tăng dần lên. Những con cừu sắp ra khỏi đàn và mọi người phải bấm mũi tên gây tê nhanh nhất có thể để ngăn chúng lại. Tuy thiên về tốc độ nhưng game cũng sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng quan sát tốt hơn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Để phục hồi

Vượt qua nó là một trong những trò chơi rèn luyện phản xạ nhanh chóng được nhiều game thủ yêu thích, thu hút lượt tải về khủng. Khi mới phát hành, Getting Over It đã được rất nhiều streamer yêu thích do độ khó đa dạng và hấp dẫn của trò chơi.

Để phục hồi
Để phục hồi

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một người đàn ông bị mắc kẹt trong vạc với chiếc búa trên tay. Để sống sót, bạn phải dùng chiếc búa này để nâng toàn bộ cơ thể về phía trước. Người chơi phải bấm chuột liên tục, giữ vị trí tốt. Nếu bạn bị mất thăng bằng và bị ngã, bạn cũng phải có phản xạ xuất sắc để ở vị trí gần điểm rơi nhất. Bởi vì ngay sau khi bạn rơi xuống đất, mọi thứ sẽ trở lại trật tự ban đầu. Do đó, rất ít người chơi có thể bẻ khóa trò chơi này.

Trên đây, top 5 trò chơi rèn luyện phản xạ giúp bạn nâng cao trình độ – kỹ năng của bạn lên mức xuất sắc. Hãy chia sẻ với K188 nếu bạn muốn gợi ý những dòng game tương tự khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *