Titan có thật không? Sức mạnh của Titan là gì?

Titan có thật không là câu hỏi của nhiều bạn sau khi xem xong bộ truyện Attack On Titan. Hãy cùng khám phá những bí mật về Titan qua bài viết dưới đây nhé!

Titan có thật không?

Có lẽ bạn không lạ gì khi nghe ai đó nhắc đến thuật ngữ khổng lồ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được lời nguyền nguyên thủy và thực sự biết titan là gì, Titan có thật không?? Có một số giải thích cho nhân vật này.

Titan giải thích theo thần thoại Hy Lạp

Theo thông tin được ghi lại trong thần thoại Hy Lạp, các Titan không ai khác chính là những vị thần khổng lồ. Họ là những vị thần với sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, thống trị cả thế giới.

Titan có thật không?
Titan là gì? Titan có thật không?

Câu chuyện của Titan quyền năng và là chúa tể của vạn vật trước sự xuất hiện và soán ngôi của các Olympian. Điều có thể khẳng định là các vị thần Titan khổng lồ đã từng là chúa tể của thế giới.

Câu chuyện bắt đầu khi những vị thần khổng lồ này xuất hiện. Tất cả có 12 người, được biết đến với 12 tên khác nhau dựa trên các khái niệm được tìm thấy trong tự nhiên như đại dương, bầu trời, trái đất …

Titan giải thích theo Attack on Titan

Khác hẳn với những hình ảnh anh hùng của Titan trong những trang thần thoại Hy Lạp. Titan trong bộ truyện tranh Attack on Titan của tác giả Nhật Bản, là nhân vật đóng vai phản diện.

Mặc dù các chi tiết của hình ảnh vẫn được giữ nguyên đôi chút vì chúng cũng là những người khổng lồ. Hình dáng gần giống người, nhưng kích thước lớn hơn người rất nhiều. Và họ sử dụng con người như một nguồn thức ăn; do đó chúng là những con quái vật ăn thịt người cực kỳ hung dữ và tàn ác.

Trong bối cảnh của thời kỳ trần thế Titan khổng lồ Con người bị tàn sát rất nhiều và gần như đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng. Dựa trên thông tin cơ bản trong manga này, thời gian xuất hiện của người khổng lồ đã cách đây hơn 107 năm!

Nội dung manga Attack on Titan

    Cuộc tấn công của các Titan
Nội dung manga Attack on Titan

Nhắc đến truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng. Nhật Bản chắc chắn là quốc gia dẫn đầu vì có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Trong đó Attack on Titan cũng là một trong những bộ manga có nội dung vô cùng hấp dẫn.

Cốt truyện kể về khoảng thời gian con người bị tấn công bởi những sinh vật khổng lồ trông rất giống con người. Chúng được gọi là Titans và sở thích của chúng là giết và ăn thịt con người.

Cũng vì Titan vô cùng lành mạnh và độc ác nên loài người đứng trước nguy cơ diệt vong, vẫn phải sống trong lo lắng, sợ hãi. Để có thể tiếp tục sống, hãy bảo vệ đồng loại của mình trước những căn bệnh quái ác. Con người đã chung tay xây dựng 3 bức tường kiên cố ngăn cách chúng để tránh sự “ghé thăm” không mong muốn của những người khổng lồ.

Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để bức tường đầu tiên được bao phủ bởi Titan Sự tàn phá đã sơ tán toàn bộ dân cư vào sâu bên trong. Dẫn đến nhiều thảm họa, đói kém, nhà tan cửa nát buộc mọi người phải đứng lên chiến đấu trả thù cho người thân.

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi Protoss Starcraft 2 Race

Đặc điểm của titan là gì?

Theo mô tả trong truyện, Titan có ngoại hình khá giống người, nhưng chủ yếu là nam giới. Nhưng kích thước và trọng lượng của chúng lớn hơn rất nhiều. Tay và chân của anh ấy không chỉ to mà còn rất khỏe.

Đối với loài này cũng sẽ có những điểm khác biệt như sẽ có đầu to hơn bình thường hoặc đầu to nhưng các chi lại rất nhỏ, giống như bị teo. Da không bị chảy máu nếu bị thương.

Để có thể ăn thịt người, miệng của các Titan phải tương đối lớn, răng nanh không hết….

Titan
Đặc điểm của Titan là gì?

Vóc dáng của Titan cũng tỷ lệ thuận với kích thước của nó. Chúng cực kỳ tốt cho sức khỏe, dù không cần ăn vẫn có thể tích lũy năng lượng cho cơ thể nhờ hấp thụ ánh sáng mặt trời.

Do đó, vào ban đêm, Titan gần như không hoạt động và chìm vào giấc ngủ sâu vào ban đêm. Mặc dù không hoàn toàn bởi vì sẽ có những Titan có thể hoạt động mà không cần ánh sáng; tùy thuộc vào yếu tố tạo hoạt ảnh Titan này.

Như đã nói ở trên, đại gia này không chảy máu; Chúng còn có khả năng tự chữa lành và tái tạo cơ thể một cách thần kỳ. Nếu họ bị thương hoặc mất một bộ phận, họ có thể được khôi phục lại tình trạng ban đầu.

Khuyết điểm duy nhất của chúng là chiếc cổ, đây cũng là điểm chết chóc. Để giết loài này, chỉ cần cắt gáy là đủ. Một Titan chỉ thực sự bị đánh bại khi cơ thể bị tiêu biến hoàn toàn.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã có câu trả lời cho câu hỏi Titan có thật không?. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *