Cách tăng điểm thiếu lâm võ lâm truyền kỳ 1 mobile 

Võ lâm truyền kỳ 1 game mobile sau khi chính thức phát hành đã thu hút một lượng lớn game thủ bởi nhiều yếu tố. Trong đó môn phái là yếu tố thiết yếu làm nên thương hiệu của tựa game đình đám này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Thiếu Lâm, được mệnh danh là môn phái hay nhất trong võ thuật.

Cách tăng điểm trong võ thuật, quyền anh tiềm năng thiếu lâm, võ thuật và kiếm

Luật Thiếu Lâm

Thuận lợi: Có khả năng càn quét chiến trường, gây sát thương cho đồng đội, phản đòn và khống chế đầy khó chịu. Là một lá chắn vững chắc trong bất kỳ đội nào.

Lỗi: Tốc độ di chuyển thấp, sát thương tay ở giai đoạn đầu khó train quái. Tay ngắn áp sát nên sát thương phụ thuộc vào kỹ thuật pk của bạn.

Đạt Ma Đạo Giang:

THIẾT KẾĐòn đánh mạnh mẽ của Thiếu Lâm, gây sát thương khi đánh 2 lần liên tiếp theo một hướng xác định. Kỹ năng này có tác dụng làm chậm đối thủ, tỷ lệ sát thương 100%, tầm trung, hiệu quả sát thương 36,42%, tỷ lệ làm chậm 16%. Kỹ năng gây sát thương lớn nhất trong bộ chiêu thức phép thuật này, hãy nâng cấp lên max trước để tối ưu hóa sát thương tay.

Cách tăng điểm Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Vua bất động sản:

Sử dụng kỹ năng này sẽ giúp bạn có khả năng chống lại các hiệu ứng, tăng khả năng chống chịu và thay đổi kích thước nhân vật trong thời gian ngắn. Đó là kỹ năng hạ phàm của Thiếu Lâm dùng để quét sạch kẻ địch. Phản công cận chiến 100, Phản công tầm xa 100, Kháng tất cả 13, Giảm sát thương 8%. Với Thiếu Lâm, bạn sẽ chơi tấn công, vì vậy hãy tối đa hóa cấp độ kỹ năng này càng sớm càng tốt.

Sư tử gầm:

Gây hôn mê sâu cho kẻ địch xung quanh, ném xa, sát thương 70%, tỷ lệ choáng 50%. Hãy nâng cấp tối đa kỹ năng này vì nó rất quan trọng trong chuỗi combo của phái Thiếu Lâm.

cọ vajra:

Thi triển 2 phép liên tiếp, gây sát thương lên kẻ địch phía trước, khoảng cách thi triển xa, 85% máu, 16% làm chậm. Đây là kỹ năng dồn sát thương với hiệu ứng khống chế rất khó chịu, hãy đạt max cấp 2 để dễ dàng gây sát thương lên kẻ địch ở tầm xa trong combat.

Pháp căn bản:

Cách tăng điểm Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Dịch Cân bằng: Hãy ưu tiên những điểm 6-7 đầu tiên về kỹ năng này trước nhé các bạn.

Thông điệp Thiên thượng của Như Lai: 1 điểm

Trận La Hán: 1 điểm

Đại thừa như thần chú vị lai: 1 điểm

Quân đoàn La Hán vàng: 1 điểm

Kun Fa Thiếu Lâm

Thuận lợi: Sát thương diện rộng với hiệu ứng khống chế khó chịu, kỹ năng định hướng gây sát thương dễ dàng. Khả năng di chuyển nhanh nhẹn, yếu tố phản đòn là điều cần có của Thiếu Lâm.

Lỗi: khó bắt kịp đối thủ ở khoảng cách xa, độ khó cao đòi hỏi kỹ thuật của người chơi.

Heaven’s Revenge: kỹ năng gây sát thương lên kẻ địch xung quanh ở tầm trung bình, với hiệu ứng khống chế và sát thương cao. Tăng giá thầu tối đa trước.

Sư tử hồng: Khiến kẻ địch xung quanh hôn mê sâu, thi triển ở tầm xa, gây 70% sát thương và 50% tỷ lệ choáng. Tăng giá thầu tối đa thứ 2

Vua bất động sản: Sử dụng kỹ năng này sẽ khiến bạn có thêm khả năng chống lại các hiệu ứng, tăng khả năng chống chịu và thay đổi kích thước nhân vật trong thời gian ngắn. Đó là kỹ năng hạ phàm của Thiếu Lâm dùng để quét sạch kẻ địch. Phản công cận chiến 100, Phản công tầm xa 100, Kháng tất cả 13, Giảm sát thương 8%. Đọc giá thầu tối đa thứ 3

Vida tặng thư: Gây 4 đòn sát thương ở tầm xa, kẻ địch trúng phải hàng tấn sát thương. Nâng cấp lên cấp độ mới nhất.

Pháp căn bản:

Pháp căn bản

Dịch Cân bằng: Hãy ưu tiên những điểm 6-7 đầu tiên về kỹ năng này trước nhé các bạn.

Thông điệp Thiên thượng của Như Lai: 1 điểm

Trận La Hán: 1 điểm

Đại thừa như thần chú vị lai: 1 điểm

Quân đoàn La Hán vàng: 1 điểm

Dao thiếu lâm

Thuận lợi : tầm sát thương xa, khả năng ra đòn khi lăn xả, áp sát vũ khí, khả năng bám sát đối thủ cực tốt.

Lỗi : Sát thương tay không đột biến do không có tỉ lệ chí mạng, độ chính xác của các động tác định hướng tùy thuộc vào kỹ năng của bạn.

Giết các võ tướng: Gây sát thương lên kẻ địch 2 lần liên tục, ở tầm xa, đây là kỹ năng nữ hoàng lớn nhất, vì vậy bạn cần đạt cấp tối đa trước.

Ba cõi thiền: Gây 5 đợt sát thương lên kẻ địch xung quanh, nâng tối đa kỹ năng này thứ hai.

Sư tử gầm: Khiến kẻ địch xung quanh hôn mê sâu, thi triển ở tầm xa, gây 70% sát thương và 50% tỷ lệ choáng. Nâng cấp lên tối đa cấp 3.

Vua bất động sản: Sử dụng kỹ năng này sẽ khiến bạn có thêm khả năng chống lại các hiệu ứng, tăng khả năng chống chịu và thay đổi kích thước nhân vật trong thời gian ngắn. Đó là kỹ năng hạ phàm của Thiếu Lâm dùng để quét sạch kẻ địch. Phản công cận chiến 100, Phản công tầm xa 100, Kháng tất cả 13, Giảm sát thương 8%. Nâng cấp lên cấp độ mới nhất.

Dao thiếu lâm

Pháp căn bản:

Dịch Cân bằng: Hãy ưu tiên những điểm 6-7 đầu tiên về kỹ năng này trước nhé các bạn.

Thông điệp Thiên thượng của Như Lai: 1 điểm

Trận La Hán: 1 điểm

Đại thừa như thần chú vị lai: 1 điểm

Kim thân La Hán: 1 điểm.

Tăng tiềm năng Thiếu Lâm

Đối với quyền pháp, bạn sẽ tăng tỷ lệ 2: 2: 1 theo thứ tự sức mạnh, sinh lực và cơ thể. Tương tự như vậy, bạn sẽ tăng theo tỷ lệ 1: 3: 1 Kun Fa và 2: 2: 1 Dao Pháp theo 3 thuộc tính trên.

Kêt thuc

Qua một số bài viết trên hi vọng các bạn sẽ có thêm kiến ​​thức để chơi các môn phái Thiếu Lâm một cách dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi và theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *