Bỏ túi ngay top 5 game quản lý nông trại – ôn lại kỷ niệm xưa

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã từng chơi game quản lý nông nghiệp khi còn nhỏ, khi chúng ta vẫn đang sử dụng một chiếc PC cũ. Bạn nóng lòng muốn trải nghiệm game quản lý nông trại khi còn trẻ để hồi tưởng lại những kỷ niệm xưa cũ và thỏa mãn đam mê “sở hữu” trang trại lớn của riêng mình. Đi nào K188 Tìm hiểu thêm với bài viết sau đây!

5 game quản lý trang trại hay trên điện thoại

ngày phơi cỏ

Hay Day chắc chắn là game quản lý nông trại không còn xa lạ với các fan của thể loại game này, game mô phỏng khung cảnh của một nông trại rộng lớn và cung cấp hàng trăm công việc trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng, biến người chơi thành một nông dân thực thụ.

ngày phơi cỏ
ngày phơi cỏ

Khi mới vào game bạn sẽ được cấp cho thức ăn, vật nuôi, đất canh tác và một lượng vàng nhất định và khá ít ỏi. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn “tất cả” các bước mở đất, cuốc đất, trồng trọt, thu hoạch và bán nông sản của bạn. Khi có nhiều tiền hơn, bạn có thể mở rộng thêm diện tích nuôi trồng. Bạn có thể chơi Hay Day với tư cách Trò chơi trực tuyến bình thường cùng bạn bè thăm trang trại hàng xóm và buôn bán hàng hóa với nhau.

trang trại pixel nhỏ

Đây là một game quản lý nông trại tuyệt vời dành cho những người chơi đã cảm thấy nhàm chán với việc phóng to hay thu nhỏ các game khác chỉ để xem thêm thông tin về nông trại hoặc các nhiệm vụ, vật phẩm trên đó. . Trong trò chơi Tiny Pixel Farm này, toàn bộ khung cảnh nông trại sẽ được hiển thị trên một màn hình, cho phép người chơi lấy mọi thứ cùng một lúc.

trang trại pixel nhỏ
trang trại pixel nhỏ

Với thiết kế mới lạ và độc đáo của game này sẽ giúp bạn dễ tiếp cận hơn với các game quản lý nông trại khác nhưng không có nghĩa là game thiếu đi các chức năng cần thiết khác. Ví dụ như nhiệm vụ chăn nuôi hay trồng trọt sẽ được hướng dẫn rõ ràng, giúp người chơi xử lý một cách dễ dàng và thuận tiện.

Trò chơi quản lý trang trại thị trấn: Trang trại & xây dựng thành phố

Nếu vừa yêu thích thể loại game mô phỏng nông trại vừa cảm thấy thú vị khi xây dựng một thành phố hiện đại như mơ ước của mình thì Township: Farm & City Building sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. . Game có lối chơi đơn giản dễ hiểu nhưng không kém phần thú vị và hấp dẫn.

Canton: nông trại và xây dựng thành phố
Canton: nông trại và xây dựng thành phố

Trong game, bạn sẽ có thể xây dựng một thành phố như mơ ước của mình, thường xuyên thu thập các loại cây trồng trong trang trại của mình và chế biến thành các cơ sở công nghiệp, vận chuyển và bán chúng để cải thiện thị trường thành phố. Bạn sẽ được trải nghiệm việc buôn bán ở các hòn đảo, mở thêm nhà hàng, rạp chiếu phim… và phát triển thị trấn của mình.

Thị trấn nông trại 2

FarmVille 2 sẽ rất phù hợp với những người chơi thích cuộc sống thanh bình ngày qua ngày ở vùng nông thôn với công việc trồng trọt và chăn nuôi.

Thị trấn nông trại 2
Thị trấn nông trại 2

FarmVille 2 được thiết kế trên nền đồ họa 2D rất bắt mắt và sống động. Các nhân vật và phong cảnh rất đa dạng và độc đáo. Hơn nữa, bố cục của trò chơi cũng sẽ được sắp xếp rõ ràng giúp người chơi dễ dàng xử lý một cách cẩn thận. Bạn có thể chơi game cùng gia đình và bạn bè bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Trang trại gia đình bên bờ biển

Family Farm Seaside là một trong những game quản lý nông trại do công ty FunPlus sáng lập dành riêng cho thiết bị di động. Game sẽ giúp bạn trở thành một người nông dân thực thụ, xây dựng một trang trại mơ ước. Bạn có thể trồng và thu hoạch hơn 200 sản phẩm phong phú và đa dạng.

Trang trại gia đình bên bờ biển
Trang trại gia đình bên bờ biển

Sở dĩ nó là một trong những game nông trại được yêu thích nhất vì nó có rất nhiều thử thách hàng ngày để bạn có thể làm nhiệm vụ khám phá thêm nhiều điều thú vị trong game, ngoài ra có thể xây dựng các khu du lịch để quảng bá và thu hút nhiều khách du lịch đến thăm nông trại .

Hy vọng những thông tin về game quản lý nông trại K188 trên đây đã giúp bạn tìm được một game phù hợp với mong muốn của mình. Hãy gợi ý game nông trại yêu thích của bạn cho K188 trong bài viết dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *